Túi nhựa PVC luôn là lựa chọn ưu tiên cho các sản phẩm cao cấp bởi tính năng ưu việt nổi trội hơn so với các chất liệu bao bì cùng loại như bao bì vải, bao bì giấy, v.v… Nhờ đặc tính trong suốt và dẻo dai, bao bì nhựa PVC có sức chịu lực rất cao và độ bền rất lâu dài có thể sử dụng đa tính năng.
                                                   
             So với bao bì giấy các loại, túi nhựa PVC, PP , PE nổi trội hơn nhờ đặc tính chống thấm, chống bụi. Ngoài ra, riêng với túi nhựa PVC, còn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đi kèm. Khách hàng dễ dàng bắt mắt và chú ý để mặt hàng đựng trong túi nhựa PVC bởi chúng có thể được nhìn thấy xuyên suốt cả sản phẩm, giống như một tấm gương làm nổi bật nên hình thức của sản phẩm. Và lẽ dĩ nhiên, đi cùng với chất lượng, sản phẩm nào bắt mắt, dễ dàng gây sự chú ý thì sẽ được người tiêu dùng lựa chọn.

             Hơn thế nữa, túi nhựa PVC hiện nay được sản xuất với các nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng free cadmium, và có thể tái sử dụng rất nhiều lần nên cũng góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường so với các loại túi nilon dùng một lần.Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sản phẩm của bạn được chăm sóc tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PEFSO
Địa chỉ: V6C-23, Khu nhà ở Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 2214 9898 – 024 6292 0360
Hotline: 097 8800 566 – 0978 936 166
Email: pps@pefso.com
Website: baobipps.com