SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH DỆT MAY,MAY MẶC VIỆT NAM HIỆN NAY

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH MAY MẶC VIỆT NAM HIỆN NAY

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ-Trung leo thang như hiện nay, ngành dệt may Việt Nam sẽ có cơ hội được hưởng lợi như từng bước mở rộng và gia tăng thị phần xuất khẩu sang Mỹ nhờ mức giá cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, tác động tích cực này được đánh giá sẽ phát huy trong dài hạn.

Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của dệt may Việt Nam. Năm 2018, dự kiến kim ngạch xuất khẩu sang thị trường này sẽ tăng khoảng 8 – 10%, ước đạt trên 13 tỉ đô la Mỹ, chiếm trên 38% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may. Trong khi đó, Việt Nam là quốc gia có quy mô thứ hai về xuất khẩu dệt may vào Mỹ. Tiếp đến, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc là 3 thị trường tiếp theo đóng vai trò quan trọng trong tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam. Bên cạnh các thị trường trên, ASEAN cũng đang là thị trường được kỳ vọng tăng trưởng mạnh nhờ được hưởng ưu đãi thuế quan giữa các nước trong cộng đồng kinh tế ASEAN.

Ngành dệt may

Dệt may là một trong những ngành xuất khẩu mũi nhọn của Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai với giá trị xuất khẩu đóng góp từ 10%-15% vào GDP. 9 tháng đầu năm, tổng giá trị xuất khẩu dệt may đạt 22,561 tỷ USD, xếp thứ 2 trong nhóm các hàng hóa xuất khẩu, xếp sau giá trị xuất khẩu các sản phẩm điện thoại, linh kiện (giá trị 36,127 tỷ USD).Tính chung 9 tháng đầu năm, giá trị xuất khẩu sản phẩm dệt may tăng trưởng 17,1% so với cùng kỳ năm trước.

Điều đó cho thấy, những thị trường xuất khẩu trọng điểm như Mỹ, các nước khối CPTPP, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, ASEAN… đều tăng trưởng mạnh với tốc độ tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ năm 2017. Đáng chú ý, dệt may Việt Nam cũng đạt kết quả đáng kể về tăng trưởng so với các quốc gia dẫn đầu về xuất khẩu như Trung Quốc, Ấn Độ và Bangladesh.

Điều này đã cho thấy ngành may mặc của Việt Nam đang từng ngày phát triển. Sự phát triển của ngành may mặc  góp phần làm tăng lượng nhu cầu về các nguyên phụ liệu như: chỉ, khóa, bao bì giấy, bao bì nhựa…

Với mục đích cung cấp các giải pháp tuyệt vời về bao bì cho ngành may mặc, Công ty chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu: Bao Bì PPS thuộc công ty TNHH Pefso.

BAO BÌ PPS

Chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm túi nhựa PVC dành cho may mặc xuất khẩu như: Túi nhựa PVC có móc treo, Túi Hộp nhựa PVC có móc treo, Túi zipper, Túi Hộp Zipper

Công ty đã cung cấp nguồn hàng lớn cho các đối tác may mặc xuất khẩu ra thị trường Mỹ, EU..

Công suất trung bình của công ty có thể cung cấp là:  100.000 túi/ tháng

Sản phẩm túi nhựa PVC của công ty đạt tiêu chuẩn xuất khẩu về tiêu chuẩn hàm lượng chì cho phép có trong nhựa.

Chính vì vậy các sản phẩm túi nhựa PVC của công ty chúng tôi sản xuất ra được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Hiện nay để góp phần vào sự tăng trưởng phát triển của ngành may mặc ra thế giới, công ty chúng tôi tìm kiếm các đối tác về mặt hàng bao bì nhựa PVC để cùng nhau hợp tác, phát triển.

Với phương châm chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu và giá cả cạnh tranh,chúng tôi – đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm đang cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cũng như niềm tin vững chắc về sản phẩm cho quý khách hàng. .

Quý công ty có nhu cầu hợp tác liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH PEFSO

Địa chỉ: Số 9 – Ngõ 53 – Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0986 28 38 61 – 0978 936 166

Mail: Pps@pefso.com

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi qua:

+ Website: http://baobipps.com

+ Fanpage: https://www.facebook.com/baobipps/

 

 

 

Bài Viết Liên Quan